Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
Cao đẳng Y tế: Chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên năm học 2019 - 2020
thứ sáu, ngày 11 tháng 10 năm 2019
Ngày 11/10/2019, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức Chương trình chào đón hơn 700 tân sinh viên với nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích.
Mở đầu là buổi giao lưu văn nghệ và làm quen giữa tổ chức Đoàn, Hội, các Đoàn cơ sở, Câu lạc bộ với tân sinh viên tại Hội trường 350 chỗ. Không khí sôi nổi, vui vẻ đã xóa tan mọi khoảng cách, cảm giác bỡ ngỡ khi các em mới nhập trường. Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên cũng trao 15 phần quà cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để khích lệ tinh thần các em trong thời gian sắp tới. 
Đ/c Phạm Thị Thúy Hằng - BT Đoàn trường trao quà hỗ trợ tân Sv có hoàn cảnh khó khăn
Trong buổi giao lưu, tổ chức Đoàn, Hội trường cũng đã giới thiệu khái quát tất cả các hoạt động, chương trình trọng tâm trong năm thông qua các video clip đầy hình ảnh. Tuy nhiên, với mong muốn các em tân sinh viên sẽ tiếp cận được các hoạt động thiện nguyện gắn với chuyên môn một cách thiết thực nhất, sáng ngày 12/10/2019 Hội Sinh viên đã tổ chức hoạt động “Hiến máu tình nguyện” tại Trường. Hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc này đã thu hút đông đảo các bạn Đoàn viên thanh niên tham gia với kết quả thu về là 138 đơn vị máu. 
Giao lưu bóng chuyền nữ
Thêm một hoạt động cũng nằm trong chuỗi chương trình đó chính là “Hội thao chào đón tân sinh viên” được khai mạc vào sáng ngày 13/10/2019 tại cơ sở 3 của Trường. Với sự đa dạng các môn thi đấu như: bóng đá mini nam nữ, bóng chuyền nam nữ, cầu lông, chạy việt dã…các bạn tân sinh viên đã có cơ hội giao lưu với tất cả các anh chị khóa trước trong không khí sôi nổi, vui tươi và thân thiện nhất. 
Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường luôn mong muốn tất cả các bạn tân sinh viên sẽ hòa nhập và bắt nhịp với môi trường mới một cách nhanh chóng, dễ dàng, để từ đó tạo mối gắn kết và cùng các anh chị khóa trước học tập tốt, rèn luyện tốt, cùng nhau trở thành những cán bộ y tế vừa hồng, vừa chuyên.
Tin, ảnh: BCH đoàn trường Cao đẳng Y tế
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09391049
số người truy cậpHôm nay:757
số người truy cậpHôm qua:808
số người truy cậpTuần này:3379
số người truy cậpTháng này:15584
số người truy cậpĐang trực tuyến:23
BACK TO TOP