Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
Đoàn trường Đại học Y Dược đến thăm và tặng quà cho làng trẻ SOS tỉnh Bến Tre.
thứ tư, ngày 06 tháng 07 năm 2022
Ngày 6/7/2022, Đoàn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức thăm và tặng quà làng trẻ SOS tỉnh Bến Tre. Ts.Bs. Nguyễn Thành Tấn, Phó hiệu trưởng, Phó giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ dẫn đoàn.
Làng trẻ SOS có 16 nhà để chăm sóc các trẻ mồ côi. Mỗi nhà từ từ 6 đến 8 trẻ, độ tuổi hiện nay từ 3 đến 15 tuổi. Các trẻ chăm sóc và hỗ trợ nhau dưới sự hướng dẫn của thầy cô quản lý làng trẻ.
Đoàn đến thăm và gửi tặng các vật dụng thiết yếu như tập, viết, bánh kẹo, đồ dùng học tập cho các em. Ts.Bs. Nguyễn Thành Tấn ân cần hỏi thăm, động viên các trẻ cố gắng học tập, rèn luyện tốt để trở thành những công dân tốt, sống có ích cho bản thân, xã hội. 
Thầy Tấn cũng cho biết: Thầy sẽ tặng 1 suất học bổng toàn phần (6 năm học) cho trẻ ở Làng SOS trúng tuyển vào Trường Đại học Y Dược Cần Thơ (khoảng 250 triệu đồng).
Bên cạnh đó, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường cùng Tỉnh đoàn Bến Tre cũng có nhiều hoạt động thiết thực góp phần chăm lo cho các bạn vượt khó, học tốt.
Đồng chí Phạm Hoàng Khánh – Bí thư Đoàn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cho biết: Đây là một trong chuỗi hoạt động hè của Đoàn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức. Sắp tới, Đoàn Trường cũng sẽ có nhiều hoạt động phối hợp cùng Tỉnh đoàn Bến Tre để triển khai chương trình phối hợp giữa Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Ủy Ban Nhân dân tỉnh Bến Tre trong đó tập trung vào các nội dung an sinh xã hội, truyền thông giáo dục sức khoẻ, nghiên cứu khoa học và phong trào khởi nghiệp, sáng tạo trong sinh viên.
Bé Như
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09718356
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP