Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
Đoàn khoa Nông nghiệp trường Đại học Cần Thơ ra quân chiến dịch “Mùa hè xanh”
thứ bảy, ngày 08 tháng 08 năm 2020
Sáng ngày 08/8/2020, hưởng ứng ngày ra quân chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2020 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đoàn khoa Nông nghiệp trường ĐH Cần Thơ đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2020.
Đồng chí Trần Thị Thủy Tiên - Bí thư đoàn trường - Chủ tịch HSV trường ĐH Cần Thơ phát biểu tại lễ ra quân.
Ngay sau buổi lễ ra quân hơn 40 chiến sĩ đã ra quân thực hiện các công trình phần việc cải tạo lại không gian của đoàn khoa phát dọn cỏ, thu gom rác thải  làm nền, lót đan và trồng hoa. Tham gia chiến dịch lần này, bạn Đỗ Khôi Nguyên, UVTV đoàn khoa chia sẻ “Hoạt động chiến dịch mùa hè xanh là một hoạt động ý nghĩa và tạo điều kiện cho các bạn ĐVTN có điều kiện trải nghiệm, cống hiến và rèn luyện bản thân ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường”.
Đây không chỉ là dịp để sinh viên tạo cho mình một kỷ niệm hè đặc biệt bên bạn bè mà “Mùa hè xanh” còn là nơi để sinh viên trải nghiệm cuộc sống xa bố mẹ, xa nơi đô thị, được chia sẻ, giúp đỡ mọi người, giúp đoàn viên thanh niên được cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh có trí tuệ, có kỹ năng thực hành xã hội, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Một số hình ảnh sau lễ ra quân.
 
 

 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09389220
số người truy cậpHôm nay:566
số người truy cậpHôm qua:984
số người truy cậpTuần này:1550
số người truy cậpTháng này:13755
số người truy cậpĐang trực tuyến:33
BACK TO TOP