Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
Đoàn trường Đại học Cần Thơ: Tổ chức lớp cảm tình Đoàn năm 2020
thứ hai, ngày 08 tháng 06 năm 2020
Ngày 7/6/2020 tại Nhà học C1, Đoàn trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức thành công 02 lớp “Cảm tình Đoàn” cho hơn 200 thanh niên ưu tú đến từ các Đoàn cơ sở trực thuộc. Lớp được tổ chức nhằm bồi dưỡng thanh niên, tạo nguồn kết nạp đoàn viên mới, “Lớp đoàn viên 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam” đủ phẩm chất, giàu nhiệt huyết tiêu biểu trong phong trào Đoàn.
Đồng chí Nguyễn Văn Pha - Phó bí thư đoàn giới thiệu về cơ câu tổ chức Đoàn
Các bạn Thanh niên được tìm hiểu một số vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, vấn đề cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và từ đó phấn đấu để trở thành người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngoài ra, các bạn Thanh niên còn được giới thiệu cơ cấu tổ chức Đoàn trường Đại học Cần Thơ và những điều cần lưu ý khi tham gia các hoạt động phong trào. Kết thúc buổi học, các bạn sinh viên thực hiện bài thu hoạch tại lớp. 
Bồi dưỡng lớp thanh niên trở thành đoàn viên mới là một trong những nội dung quan trọng trong tiến trình hoạt động của Đoàn trường Đại học Cần Thơ. Với mục tiêu xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tiễn cách mạng, Đoàn trường luôn xác định công tác phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là hoạt động cần được các Đoàn cơ sở chú trọng, quan tâm.
Tin, ảnh: Đoàn trường Đại học Cần Thơ
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09389146
số người truy cậpHôm nay:492
số người truy cậpHôm qua:984
số người truy cậpTuần này:1476
số người truy cậpTháng này:13681
số người truy cậpĐang trực tuyến:36
BACK TO TOP