Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
Hành trình Khám phá CTU – hoạt động đầu tiên dành cho Tân Sinh viên
chủ nhật, ngày 10 tháng 09 năm 2023
Ngày 11/9/2023 là ngày đi học đầu tiên của Tân Sinh viên Khóa 49 Trường Đại học Cần Thơ tại ngôi trường có diện tích khu học chính (Khu 2) hơn 87 ha. Nhằm hỗ trợ các bạn Tân Sinh viên không bị bỡ ngỡ, lo lắng về việc tìm kiếm các khu học tập cũng như hiểu rõ nội quy của nhà trường. Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường đã phối hợp tổ chức chương trình “Hành trình Khám phá CTU”, vào hôm nay (10/9/2023), cũng là thời điểm trước ngày nhập học của Tân Sinh viên.
Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 1.500 Tân Sinh viên và gần 100 Tình nguyện viên. Khi tham gia chương trình, các bạn Tân Sinh viên sẽ được các anh chị Tình nguyện viên dẫn tham quan toàn trường từ khu nhà học đến các khu vui chơi giải trí, rèn luyện thể dục thể thao. Tân Sinh viên được giới thiệu về Quy định thực hiện nếp sống văn minh trong Trường Đại học Cần Thơ, nhằm giúp các bạn hiểu rõ quy định về trang phục khi đến lớp và cách ứng xử văn minh trong nhà trường. Ngoài ra, còn được tham gia các trò chơi vận động và kiểm tra khả năng ngoại ngữ để giúp các bạn thể hiện khả năng của bản thân và giao lưu với bạn mới.
Đây là chương trình diễn ra hàng năm và cũng là hoạt động đầu tiên Tân Sinh viên biết đến tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên Việt Nam tại Trường Đại học Cần Thơ.
CTV
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
010016778
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP