Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
Hội thi Tuyên truyền An toàn giao thông, Phòng chống ma túy, HIV/AIDS trong trường Đại học Cần Thơ năm 2022
thứ hai, ngày 21 tháng 02 năm 2022
Nhằm nâng cao nhận thức trong cán bộ, học sinh, sinh viên của trường về hiểm họa của ma túy, đại dịch HIV/AIDS; nâng cao tầm quan trọng của công cuộc phòng, chống ma túy, HIV/AIDS đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước; Tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Vừa qua, ngày 20/02/2022 tại Hội trường Rùa trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra Hội thi Tuyên truyền An toàn giao thông, Phòng chống ma túy, HIV/AIDS trong trường Đại học Cần Thơ; Hội thi diễn ra với các phần thi sôi nỗi từ các và thu hút hàng nghìn lượt Học sinh - Sinh viên tham gia cỗ vũ.
Phần thi tiểu phẩm tuyên truyền Phòng chống ma túy, HIV/AIDS của Đội thi Khối Hội Sinh viên trường
Hội thi năm nay được tổ chức dưới 2 hình thức: vòng thi cá nhân trực tuyến diễn ra từ ngày 03/02-16/02/2022 đã thu hút 15.409 lượt sinh viên tham gia thi và vòng thi kiến thức, tiểu phẩm tuyên truyền với các đội thi đại diện các đơn vị trực thuộc Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường.
Head Honda Hồng Đức cung cấp các kiến thức về Lái xe an toàn cho các bạn sinh viên tại Hội thi
Các đội thi đã trải qua 2 phần thi: phần thi kiến thức gồm trắc nghiệm và câu hỏi mở; phần thi tiểu phẩm tuyên truyền, sân khấu hóa. Với những màn thể hiện đầy thuyết phục với sự đầu tư kỹ lưỡng, mỗi đội mang một màu sắc và tài năng riêng. Mặc dù vậy, Ban Giám khảo của hội thi cũng đã tìm ra được đội xứng đáng với các giải thưởng tại hội thi năm nay.
Kết quả chung cuộc của Phần thi Tuyên truyền Phòng, chống ma túy, HIV/AIDS: Giải nhất thuộc về đội thi Khối Hội Sinh viên trường; Giải nhì thuộc về Đội thi liên quân Đoàn khoa Ngoại ngữ và Đoàn khoa Dự bị dân tộc; Đội thi liên quân Đoàn khoa KH Tự nhiên và Đoàn Khoa KH XH&NV đạt giải ba; 02 giải khuyến khích là Đội thi liên quân Đoàn khoa Nông nghiệp và Đoàn Viện NC&PT CNSH, Đội thi Đoàn khoa Kinh tế .
Tin, ảnh: CTV

 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
010016730
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP