Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
Liên chi Hội Sinh viên tỉnh Tiền Giang – trường Đại học Tây Đô tại Lễ khởi công nhà Nhân ái
thứ ba, ngày 09 tháng 07 năm 2019
Trong chiến dịch “sinh viên tình nguyện mùa hè xanh” lần thứ 13, năm 2019 của Liên chi hội sinh viên tỉnh Tiền Giang trường Đại học Tây Đô tại xã Tân Tây – huyện Gò Công Đông – tỉnh Tiền Giang, nhằm thực hiện các phong trào tình nguyện của sinh viên trường Đại học Tây Đô để chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2019). Ngày 8/07/2019 Liên chi Hội Sinh viên tỉnh Tiền Giang trường Đại học Tây Đô cùng với BTV huyện Đoàn và BCH đoàn xã Tân Tây tổ chức lễ khởi công xây dựng ngôi nhà nhân ái cho gia đình em Ngô Văn Đàn là học sinh trường THCS Võ Văn Chỉnh, ngụ ấp 5, xã Tân Tây, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.
Lễ khởi công xây nhà nhân ái
Ngôi nhà được xây dựng qua sự đóng góp, vận động của Đoàn thanh niên cùng các ban ngành đoàn thể. Trong đó Liên Chi hội Sinh viên tỉnh Tiền Giang trường Đại học Tây Đô cùng với Mặt trận tổ quốc hỗ trợ 30.000.000 đồng. Sau lễ khởi công hơn 20 bạn chiến sỹ tình nguyện của Liên Chi hội Sinh viên tỉnh Tiền Giang trường Đại học Tây Đô tham gia hỗ trợ 20 ngày công xây dựng nhà với các phần việc như vận chuyển gạch đá, xi măng, đổ đất nền,.... đây là hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực, mang đậm tinh thần “tương thân tương ái” giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Sinh viên trường Đại học Tây Đô.
Sinh viên hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái