Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
Ngày hội việc làm Thực tập viên tiềm năng Sacombank năm 2020 tại Trường Đại học Tây Đô
thứ hai, ngày 28 tháng 10 năm 2019
Ngày 28/10/2019, nằm trong khuôn khổ liên kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp trong việc tổ chức các hoạt động định hướng nghề nghiệp việc làm đến sinh viên, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp; Đoàn Thanh niên; Hội Sinh viên - Trường Đại học Tây Đô (ĐHTĐ) tổ chức chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank năm 2020 (TTVTN). Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm giúp sinh viên tiếp cận với cơ hội việc làm, tìm kiếm những ứng viên phù hợp với các vị trí công việc tại hệ thống chi nhánh của Sacombank trên cả nước.
Khách mời tham dự
Chương trình vinh dự được đón tiếp ông Lâm Văn Tiền - P.Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp, Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐHTĐ; Bà Phan Ngọc Bảo Anh - Phó Bí thư Đoàn trường ĐHTĐ; Ông Nguyễn Thiện Phú - P.Giám đốc Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Cần Thơ; Ông Nguyễn Hồ Trường Duy - Chuyên viên nhân sự phụ trách tuyển dụng khu vực Tây Nam Bộ cùng với các chuyên viên trực thuộc ngân hàng Sacombank chi nhánh Cần Thơ và hơn 200 sinh viên thuộc khối ngành kinh tế năm thứ 3 và năm cuối đang theo học tại Trường.
Ông Lâm Văn Tiền - P.Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp phát biểu.
Phát biểu tại chương trình, ông Lâm Văn Tiền - P.Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp hy vọng các bạn sinh viên thật tự tin và cố gắng để có thể nắm bắt cơ hội việc làm đáng mơ ước tại Sacombank. Đồng thời, mong muốn có thể xây dựng sự liên kết lâu dài và bền chặt với ngân hàng để mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm khác trong tương lai.
Ông Nguyễn Thiện Phú - P.Giám đốc Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Cần Thơ gửi lời cảm ơn đến Nhà trường.
Trong khuôn khổ chương trình, Ông Nguyễn Thiện Phú - P.Giám đốc Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Cần Thơ gửi lời cảm ơn chân thành đến phía Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Sacombank có cơ hội lắng nghe và chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức về ngân hàng nói chung và Sacombank nói riêng. Từ đó, các bạn sinh viên sẽ định hình được những vị trí công việc phù hợp với năng lực chính mình.
Tại chương trình, Ông Nguyễn Hồ Trường Duy - Chuyên viên nhân sự phụ trách tuyển dụng khu vực Tây Nam Bộ, đã chia sẻ đến sinh viên những thực trạng đáng báo động của bức tranh toàn cảnh về thị trường lao động trong ngành ngân hàng hiện nay, những điểm mới và khác biệt của Sacombank trong sự tổng thể của hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam. Từ đó, thông tin sâu rộng đến sinh viên những chính sách phúc lợi và mô tả về từng vị trí được tuyển dụng trong chương trình. Bên cạnh đó, giải đáp tất cả thắc mắc của sinh viên về  TTVTN năm 2020, cơ hội trở thành nhân viên chính thức, lộ trình thăng tiến trong công việc và những tâm sự về nghề của các nhân viên bước ra từ chương trình trong các năm qua.
Vòng nhận hồ sơ và kiểm tra kiến thức sơ loại được diễn ra cuối ngày hội tuyển dụng với hàng trăm hồ sơ ứng tuyển. Ban Tổ chức đã chọn ra 39 ứng viên xuất sắc để bước vào vòng phỏng vấn cùng Ban Giám đốc & Phòng Nhân sự chi nhánh Cần Thơ vào ngày 29/10/2019.
Tin, ảnh: Đại học Tây Đô
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09444432
số người truy cậpHôm nay:469
số người truy cậpHôm qua:754
số người truy cậpTuần này:2930
số người truy cậpTháng này:2025
số người truy cậpĐang trực tuyến:35
BACK TO TOP