Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
SINH VIÊN CAO ĐẲNG CẦN THƠ THAM GIA TÌNH NGUYỆN TẠI CHỖ NHẰM HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ 2019.
thứ sáu, ngày 05 tháng 07 năm 2019
Sáng ngày 05/7/2019, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức buổi tập huấn các kỹ năng cùng những kiến thức cần biết trước thềm chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 do ĐTN - HSV trường Cao đẳng Cần Thơ sẽ thực hiện tại mặt trận Thốt Nốt từ ngày (07-13/7/2019) với hơn 70 chiến sĩ tình nguyện hè tham gia trong dịp năm nay. Đồng thời trong buổi sáng, sau khi diễn ra xong buổi tập huấn có 70 chiến sĩ tình nguyện hè đã ra quân tình nguyện tại chỗ tại đơn vị trường Cao đẳng Cần Thơ. 
Tại đây các chiến sĩ đã dọn dẹp rác, xử lý nước đọng lại các dãy hành lang, ban công, phân loại các bàn ghế gỗ hư, cũ để nhằm phục vụ cho các mục đích khác,... cụ thể là thực hiện việc tình nguyện tại chỗ tại các dãy nhà học A1, nhà học A2, nhà học A3, nhà học A5, nhà học A6, cùng các dãy văn phòng đoàn khoa,... 
ĐVTN ra quân vệ sinh tình nguyện tại chỗ
Nhờ vào những hoạt động thiết thực này, mà các chiến sĩ tình nguyện hè tại đơn vị năm nay rất hào hứng và phấn khởi cùng với đó sẽ dự kiến mùa chiến dịch tình nguyện hè sắp tới các bạn sẽ nhiệt tình và năng động hơn nhằm giúp cho một số công trình tại mặt trận Thốt Nốt trở nên hoàn thiện và tươi mới hơn theo như kế hoạch đã đề ra trong chiến dịch năm nay.
(Tin, ảnh: Quốc Việt)
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09360999
số người truy cậpHôm nay:278
số người truy cậpHôm qua:979
số người truy cậpTuần này:6461
số người truy cậpTháng này:7292
số người truy cậpĐang trực tuyến:34
BACK TO TOP