Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
Tập huấn Cán bộ Đoàn - Hội trường Đại học Cần Thơ năm học 2021 - 2022
thứ sáu, ngày 31 tháng 12 năm 2021
Từ ngày 27/12 đến 31/12/2021, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức thành công Lớp Tập huấn Cán bộ Đoàn - Hội cấp trường năm học 2021 - 2022 với mục tiêu trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội cho lực lượng cán bộ Đoàn - Hội của trường để có thể đáp ứng được nhu cầu, nhiệm vụ công tác trong tình hình mới. Lớp tập huấn được tổ chức với nhiều nội dung như: Triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Phương pháp công tác lãnh đạo cho cán bộ Đoàn cơ sở, Công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, Đổi mới phương pháp tổ chức các hoạt động tình nguyện để gắn với hoạt động phục vụ cộng đồng, Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho các bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên,… 
Ngoài việc trang bị kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu của công tác Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên, đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội của trường còn được trang bị thêm các kiến thức về cách sử dụng mạng xã hội thông minh và Luật an ninh mạng; Kỹ năng nói chuyện trước công chúng và làm việc nhóm; Kỹ năng viết tin bài và truyền thông,.. qua đó giúp cho các bạn Cán bộ Đoàn - Hội và các bạn đoàn viên thanh niên có thể có thêm các kỹ năng cần thiết phục vụ cho quá trình công tác cũng như học tập.
Lớp tập huấn được tổ chức bằng hình thức trực tuyến nhưng với sự năng động, nhiệt huyết ham học hỏi của các bạn học viên và những bài chia sẻ hết sức cuốn hút mang tính thiết thực đã góp phần làm cho bầu không khí lớp học sôi nổi. Hy vọng rằng Lớp tập huấn cán bộ Đoàn - Hội năm học 2021 - 2022 sẽ đánh thức niềm hứng khởi và tinh thần sáng tạo cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội trường Đại học Cần Thơ. Đồng thời, giúp các bạn có thêm kiến thức, kỹ năng công tác trong tình hình có nhiều biến động, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người cán bộ Đoàn - Hội, người đoàn viên, thanh niên xứng đáng với lời dạy của Bác “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.
Tin, ảnh: Đoàn trường ĐHCT
 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09718366
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP