Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
Thầy cô, sinh viên Trường Đại học Cần Thơ tham gia Hiến máu tình nguyện góp thêm nguồn máu dự trữ cho bệnh viện
thứ năm, ngày 29 tháng 07 năm 2021
Thầy cô, sinh viên Trường Đại học Cần Thơ tham gia Hiến máu tình nguyện góp thêm nguồn máu dự trữ cho bệnh viện
            Hiện nay, tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, công tác tổ chức hiến máu ở một số nơi bị hủy, do đó lượng máu dự trữ tại Bệnh viện Huyết học - Truyền máu thành phố Cần Thơ đang ít dần. Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện thành phố Cần Thơ đã gửi công văn kêu gọi các tổ chức, đơn vị, người dân cùng tham gia hiến máu cứu người, đặc biệt trong thời gian ứng phó với dịch bệnh COVID-19.
            Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện thành phố Cần Thơ, sáng ngày 29/7/2021, CLB Hiến máu tình nguyện Trường Đại học Cần Thơ đã phối hợp với Bệnh viện Huyết học - Truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức hoạt động Hiến máu tình nguyện tại sảnh Hội trường Rùa, Trường Đại học Cần Thơ. Trong buổi sáng tổ chức hoạt động, Ban Tổ chức (BTC) đã tiếp nhận được 93 đơn vị máu từ quý thầy cô và các bạn sinh viên của trường. Hình thức tổ chức hoạt động cũng có nhiều thay đổi, để phù hợp với Chỉ thỉ 16 mà thành phố đang áp dụng và đảm bảo nguyên tắc 5K. BTC thông báo hoạt động và gửi biểu mẫu đăng ký trực tuyến đến thầy cô và sinh viên. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, BTC sẽ gửi mail thông tin khung thời gian đến hiến máu, đảm bảo giãn cách trong quá trình tiếp nhận máu.
            Hy vọng với những tình cảm trân quý từ quý thầy cô và các bạn sinh viên Trường Đại học Cần Thơ có thể góp thêm phần nào vào công tác cứu chữa người bệnh và phòng chống dịch bệnh hiện nay.

Đoàn Thanh niên

Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09542577
số người truy cậpHôm nay:116
số người truy cậpHôm qua:293
số người truy cậpTuần này:1616
số người truy cậpTháng này:3244
số người truy cậpĐang trực tuyến:13
BACK TO TOP