Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
Tổ chức giao lưu, nói chuyện giữa Cựu TNXP với đoàn viên, thanh niên nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
thứ sáu, ngày 20 tháng 05 năm 2022
Chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), sáng ngày 19/05/2022, Đoàn trường Đại học Cần Thơ, Đoàn trường Đại học Tây Đô, Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đã phối hợp tổ chức buổi giao lưu với Hội Cựu Thanh niên Xung phong TP.Cần Thơ về truyền thống của lực lượng Thanh niên xung phong anh hùng.
Trong buổi giao lưu, các cán bộ Đoàn được lắng nghe chia sẻ về những truyền thống vẻ vang của Lực lượng TNXP trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước, những kỉ niệm với đồng đội trong tham gia chiến trận, những niềm vui khó khăn trong các cuộc chiến... 
Nhân dịp này, Đoàn trường Đại học Cần Thơ, Đoàn trường Đại học Tây Đô, Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ cũng đến thăm và tặng quà cho cựu Thanh niên xung phong bị mắc bệnh hiểm nghèo. Phần quà tuy nhỏ nhưng là lời cảm ơn và động viên của tuổi trẻ các trường gửi đến gia đình.
Đây là hoạt động nhằm thể hiện tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với sự đóng góp, hy sinh của thế hệ cựu TNXP thời kỳ chống Mỹ cứu nước nói riêng và TNXP các thời kỳ nói chung. Đồng thời, thông qua buổi gặp mặt, lắng nghe chia sẻ trực tiếp giúp đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về những cống hiến, hy sinh, vai trò của lực lượng TNXP trong thời kỳ kháng chiến ác liệt, nhiều cam go, góp phần giáo dục lòng yêu nước, bồi đắp lý tưởng cách mạng, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước đã chọn./.
 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09718397
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP