Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CẦN THƠ KẾT NẠP 258 THANH NIÊN ƯU TÚ VÀO ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
thứ ba, ngày 30 tháng 06 năm 2020
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CẦN THƠ KẾT NẠP 258 THANH NIÊN ƯU TÚ VÀO ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước ra sức lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam; Hướng tới Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Cần Thơ khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Nhận thức được việc phát tiển Đoàn viên mới là công việc thường xuyên của tổ chức cơ sở Đoàn cũng như tuyên truyền cho Đoàn viên thanh niên nhận thức về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, lịch sử hình thành và phát triển, đẩy mạnh giáo dục truyền thống cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên.
                    Xét đề nghị của các Chi đoàn, qua quá trình phấn đấu của các thanh niên và kết quả học tập lớp Cảm tình Đoàn được tổ chức vào ngày 17/6/2020. Sáng ngày 29/6/2020, tại Giảng đường 2 trường Cao đẳng Cần Thơ, Đoàn trường Cao đẳng Cần Thơ đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 258 thanh niên ưu tú. Đến dự lễ kết nạp có Đồng chí Phạm Văn Toàn - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên; Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Linh – Phó Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Vương Phú Tín – Phó Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn trường.
Quang cảnh buổi lễ
 
Đại diện thường trực Đoàn trường trao nghị quyết cho các Thanh niên ưu tú
 
                    Đây cũng là một trong những hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường năm 2020. Trong thời gian tới các đồng chí sẽ được bồi dưỡng rèn luyện về phẩm chất đạo đức, ý thức cách mạng, cũng như Đoàn trường sẽ tiếp tục phát hiện bồi dưỡng, xây dựng một thế hệ Đoàn viên kế tiếp tiếp bước truyền thống cha ông, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, trong sáng xứng đáng là cánh tay phải đắc lực của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đưa phong trào Đoàn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.
Tin, ảnh: Hải Đoàn, Hoàng Minh
Ban tuyên giáo Đoàn trường CĐCT  

Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09442540
số người truy cậpHôm nay:132
số người truy cậpHôm qua:905
số người truy cậpTuần này:1037
số người truy cậpTháng này:132
số người truy cậpĐang trực tuyến:21
BACK TO TOP