Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
Trường Cao đẳng Cần Thơ: Tổng kết Tháng thanh niên năm 2022
thứ sáu, ngày 08 tháng 04 năm 2022
Trường Cao đẳng Cần Thơ: Tổng kết Tháng thanh niên năm 2022
Sáng ngày 04/4/2022, tại Giảng đường 1, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Cần Thơ đã tổ chức buổi Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2022. Đến dự có đồng chí Trần Việt Tuấn, UV BTV, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp Thanh niên Thành đoàn Cần Thơ; đồng chí Đào Công Nhật, UV BCH, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Thành đoàn Cần Thơ; thầy Nguyễn Trọng Sơn, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thầy Hồ Thanh Tâm, UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Văn Toàn, UV BTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn trường và quý thầy cô đại diện các khoa phòng trực thuộc trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, các đơn vị trực thuộc và các Chi đoàn trong toàn trường.
Trong Tháng Thanh niên năm 2022, Đoàn trường và các Đoàn cơ sở trực thuộc đã thực hiện 11 công trình và hơn 100 phần việc thanh niên, thu hút hơn 2.550 đoàn viên, thanh niên tham gia, với tổng kinh phí hơn 236.500.000 đồng.
Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trần Việt Tuấn, UV BTV, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp Thanh niên Thành đoàn Cần Thơ cũng đã ghi nhận và đánh giá cao các công trình và các phần việc thanh niên mà tập thể Đoàn trường đã được thực hiện trong Tháng Thanh niên vừa qua.
Đồng chí Trần Việt Tuấn, UV BTV, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp Thanh niên
Thành đoàn Cần Thơ phát biểu
Về phía Đảng ủy, thầy Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cũng đã đánh giá những thành tích mà Đoàn trường đã thực hiện trong Tháng Thanh niên vừa qua, đặc biệt là cải tạo không gian nhà trường xanh – sạch – đẹp và xây dựng công trình tiểu quãng trường Lý Tự Trọng. Thầy đề nghị trong thời gian tới các đoàn viên, thanh niên cần tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và chú trọng học tập nâng cao trình độ cho bản thân.
Thầy Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu
Dịp này, đã trao giấy khen của Hiệu trưởng cho 08 tập thể và 07 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2022; trao giấy khen của Đoàn trường cho 09 tập thể và 104 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2022; tặng giấy khen của Đoàn trường và giải thưởng cho các cá nhân đạt giải trong Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm 2022.
Tin, ảnh: Hoàng Minh
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09720928
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP