Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
Trường Cao đẳng Y tế: Tổ chức hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019
thứ tư, ngày 20 tháng 11 năm 2019
Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường long trọng tổ chức Hội thi diễn văn nghệ cho toàn thể học sinh, sinh viên trường.
Hội thi diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 16/11-18/11/2019), với 70 tiết mục đến từ hơn 50 chi đoàn, quy tụ gần 1000 học sinh sinh viên tham gia thi diễn và cổ vũ. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa văn hóa, truyền thống chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, là dịp để cán bộ giáo viên, học sinh sinh viên trường được biểu diễn, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó.
Thầy Phan Trung Thuấn - Trưởng Ban tổ chức Hội thi, Hiệu trưởng trường trao giải  cho các đơn vị.
Hội thi cũng là sân chơi rèn luyện các giá trị về văn thể mỹ cho học sinh sinh viên trong toàn trường. Đồng thời nhằm phát huy tính sáng tạo, năng động; phát triển và rèn luyện các kỹ năng sống; nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị đối với bè bạn, góp phần giáo dục nâng cao ý thức tôn sư trọng đạo, nhớ ơn thầy cô giáo, yêu mến trường, lớp của học sinh sinh viên.
Đồng chí Phạm Thị Thúy Hằng - Bí thư Đoàn trường trao giải cho các tiết mục xuất sắc của Hội thi.
Đêm chung kết Hội thi đã diễn ra vào tối ngày 18/11/2019 tại sân trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ với sự tranh tài của 15 tiết mục xuất sắc nhất đến từ các chi đoàn. Với sự tham gia và giao lưu của Thầy Phan Trung Thuấn - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo, các cựu sinh viên trường đã góp phần tạo nên không khí rất sôi động cho đêm thi diễn. Thông qua các thể loại hát, múa dân gian, múa hiện đại…với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi công ơn thầy, cô giáo, ca ngợi tinh thần xung kích của tuổi trẻ…các bạn học sinh sinh viên đã thể hiện rất xuất sắc phần thi diễn của mình.
Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp đúng với mục đích và tinh thần của kế hoạch đề ra. Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hoạt động ý nghĩa này để tạo sân chơi lành mạnh, ý nghĩa ngày càng thu hút được đông đảo học sinh sinh viên cùng tham gia.
Một số hình ảnh tại hội thi:
 
 
 
 
Tin, ảnh: Đoàn trường Cao đẳng y tế
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09337571
số người truy cậpHôm nay:686
số người truy cậpHôm qua:781
số người truy cậpTuần này:4721
số người truy cậpTháng này:8023
số người truy cậpĐang trực tuyến:32
BACK TO TOP