Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
Trường Đại học Cần Thơ tổ chức thành công chương trình “Café Khoa học và Khởi nghiệp” kỳ 8
thứ ba, ngày 29 tháng 08 năm 2023
Với chủ đề “Nghiên cứu khoa học trong sinh viên – Chia sẻ và giải đáp” trong chuỗi chương trình “Café Khoa học và Khởi nghiệp” kỳ 8 do Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Cần Thơ tổ chức, đã thu hút trên 300 sinh viên tham dự, vào chiều ngày 27/8/2023 tại Hội trường 4 – Nhà Điều hành của Trường.
Chương trình kỳ 8 được tổ chức với mục đích chia sẻ kinh nghiệm xây dựng ý tưởng và đề cương nghiên cứu khoa học trong sinh viên và hướng dẫn quy trình thủ tục sinh viên đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường. Với sự chia sẻ của các diễn giả (1) PGS. TS Lê Nguyễn Đoan Khôi – Trưởng phòng Quản lý Khoa học, (2) TS. Bùi Thanh Thảo – Trưởng khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn và (3) TS. Võ Thị Tú Anh – Bí thư Đoàn khoa Khoa học Tự nhiên.
Hơn 03 tiếng diễn ra chương trình, ngoài những chia sẻ của các diễn giả, các bạn sinh viên cũng đã đặt nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề về việc làm thế nào để xây dựng ý tưởng nghiên cứu khả thi, cách thức tìm kiếm nguồn tài liệu phù hợp, kinh phí thực hiện, những khó khăn mà sinh viên sẽ gặp khi thực hiện đề tài, những hỗ trợ của nhà trường, sinh viên cần chuẩn bị những kiến thức cũng như kỹ năng gì để thực hiện nghiên cứu khoa học,…
  
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
010016683
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP