Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
Workshop “Sáng tạo nội dung trên nền tảng số”
thứ sáu, ngày 13 tháng 09 năm 2019
Chiều ngày 13 tháng 9 năm 2019, Color Man - Youtuber nổi tiếng với các video chia sẻ về cuộc sống, ẩm thực, các địa điểm và những cảnh đời trong cuộc sống đã đến với Trường Đại học Tây Đô trong buổi workshop "Sáng tạo nội dung trên nền tảng số" tại Cần Thơ.
Color Man là ai?
Tên thật của ông là Đỗ Văn Bửu Điền - Chủ tịch HĐQT Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân, nổi tiếng với các chương trình truyền hình, gameshow ăn khách nhất hiện nay như: Thách Thức Danh Hài, Đấu Trường Tiếu Lâm, Biệt Tài Tí Hon,…
ông Đỗ Văn Bửu Điền - Chủ tịch HĐQT Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân tại buổi diễn thuyết tại trường
Ông từng là một Biên tập viên trong Bản tin thế giới của Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh, một phát thanh viên tiếng Anh nổi tiếng lúc bấy giờ. Năm 2008, ông cùng một người bạn làm chung trong Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh khởi nghiệp chỉ với 100 USD với hoài bão về nghề biên tập, làm phim và thành lập được Công ty có sức ảnh hưởng lớn như ngày hôm nay.
Sinh viên trường Đại học Tây Đô đặt câu hỏi với diễn giả.
Tại sao có kênh Color Man?
Với đặc trưng của một con người sống lạc quan, ông muốn ghi lại những điều thú vị, trải nghiệm trên những cung đường đã qua và chia sẻ những câu chuyện cuộc sống, cảnh đời khó khăn đến với mọi người xung quanh. Từ đó kênh Color Man ra đời và chỉ với 390 ngày làm biên tập nội dung ông đã đạt được 1.200.000 lượt subscribe và nhận được nút vàng của Youtube.
Trong chuỗi Workshop tại Đại học Tây Đô lần này Color Man mong muốn chia sẻ với các bạn trẻ về những kinh nghiệm làm Youtube. Cách để bắt đầu và định hướng cho một kênh Youtube.
Đồng thời, thông qua chuỗi Workshop này Color Man cũng hy vọng phát hiện ra những bạn trẻ tài năng để tạo cơ hội cho các bạn phát triển.
Ngoài những nội dung chia sẻ Color Man, các sinh viên tham dự cùng giao lưu với những câu hỏi với sự tham gia giải đáp của anh Color Man cùng đội ngũ chuyên gia về các mảng liên quan đến cách làm youtube như: cách định hướng nội dung, các công cụ trên youtube, cách quay dựng.... Mời các bạn lên sân khấu cùng chia sẻ với các bạn sinh viên.
Tin, ảnh: ĐHTĐ
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09514048
số người truy cậpHôm nay:130
số người truy cậpHôm qua:285
số người truy cậpTuần này:130
số người truy cậpTháng này:5486
số người truy cậpĐang trực tuyến:11
BACK TO TOP