Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
″Xuân tình nguyện, xuân yêu thương″ là phương châm trong chuỗi hoạt động Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Cao đẳng Y tế đang thực hiện Chào mừng Xuân Canh Tý 2020.
thứ bảy, ngày 11 tháng 01 năm 2020
Sáng ngày 11/01/2020, HSSV trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã có mặt tại trường từ rất sớm để tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện. Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết Nguyên đán, những hoạt động ý nghĩa, thiết thực như thế này dường như nhận được nhiều hơn sự đồng cảm và hưởng ứng từ phía ĐVTN, HSSV trong và ngoài trường. 180 là số đơn vị máu được hiến tặng trong sáng nay của Ngày hội, một con số biết nói: tinh thần hướng tới cộng đồng, tinh thần vì an sinh xã hội của ĐVTN trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ vẫn luôn "cháy" rất cao.
Đồng chí Phạm Văn Chiều - Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường chia sẻ: "Ngày hội hiến máu tình nguyện hôm nay nằm trong chuỗi hoạt động Xuân tình nguyện của đơn vị, trước đó, ngày 05/01/2020 Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên trường đã phối hợp tổ chức thành công hoạt động khám chữa bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho 400 bà con tại Phường Trường Lạc, Quận Ô Môn, TP Cần Thơ. Và trong tuần sau, dự kiến sẽ tổ chức hoạt động trao tặng 60 suất quà Tết hỗ trợ cho các bạn ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn tại trường. Tất cả các hoạt động trên đều được vận động từ nguồn xã hội hóa".
Với các hoạt động thiện nguyện gắn liền với chuyên môn, các bạn ĐVTN của trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ luôn tham gia, hưởng ứng rất nhiệt tình. Đây là những cơ hội tốt cho các em rèn luyện về chuyên môn và rèn luyện cả về các kỹ năng xã hội cần thiết khác.
Dự kiến sau Tết Nguyên đán, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường sẽ tổ chức các lớp tập huấn Cán bộ Đoàn, Hội nhằm nâng cao hơn nữa các kỹ năng trong công tác tổ chức các hoạt động phong trào cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, góp phần đưa tổ chức Đoàn Hội của đơn vị ngày càng thêm vững mạnh.
* Một số hình ảnh:
Quang cảnh Ngày hội hiến máu
Quang cảnh Ngày hội hiến máu
Tin, ảnh: BCH ĐOÀN TRƯỜNG
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09337584
số người truy cậpHôm nay:699
số người truy cậpHôm qua:781
số người truy cậpTuần này:4734
số người truy cậpTháng này:8036
số người truy cậpĐang trực tuyến:37
BACK TO TOP