Theo dấu chân Bác » Học theo gương Bác
GƯƠNG TIÊU BIỂU HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
thứ ba, ngày 26 tháng 04 năm 2022
Họ và Tên: Nguyễn Phú Duy Tiến
Đơn vị: Trưởng phòng Đào tạo - Bí thư Đoàn  trường Trung cấp Hồng Hà thành phố Cần Thơ
Trong thời gian qua, anh Tiến luôn tích cực trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Với nhiều thành thành tích nổi bật: - Tích cực triển khai các hoạt động, phát triển công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi:  tổ chức “Lớp dạy nghề miễn phí” cho 33 học viên với số tiền hơn 100 triệu đồng; tổ chức và tham gia các phong trào “An sinh xã hội”, cụ thể đến thăm và trao tặng quà (bánh, sữa) cho các bé tại Cơ sở bảo trợ xã hội Thiên Ân, đền ơn đáp nghĩa, từ thiện nhân đạo, tặng dụng cụ học tập cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức “Ngày hội thiếu nhi” và tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Thới An Đông (quận Bình Thủy) với hơn 500 học sinh.
- Có đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2020 - 2021 được xếp loại A (QĐ số 39/QĐ-HHCT ngày 27/3/2021 của Hiệu trưởng trường Trung cấp Hồng Hà).
- GCN sáng kiến "Xây dựng Bộ quy tắc ứng xử áp dụng tại trường Trung cấp Hồng Hà" (QĐ số 290/QĐ-HHCT ngày 19/1/2021 của Hiệu trưởng trường Trung cấp Hồng Hà).
- Gương điển hình có nhiều đóng góp trong công tác giảng dạy do Hiệu trưởng trường Trung cấp Hồng Hà thành phố Cần Thơ;  “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên Đoàn trường Trung cấp Hồng Hà thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2019 - 2022”.
- Bằng khen Trung ương Đoàn về việc đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương lần thứ 2, năm 2020
- Giấy khen của Chủ tịch UBND quận Bình Thủy  “Đã có thành tích tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020”
- Đạt Lao động tiên tiến năm 2020, 2021
ĐCTV (TH)
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09718471
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP