Đoàn phường An Phú: Tổng kết sinh hoạt hè năm 2013

Ngày 04/8/2013, tại Hội trường Nhà văn hóa phường, Đoàn phường An Phú (quận Ninh Kiều) tổ chức tổng kết sinh hoạt hè năm 2013. Đ/c Trần Hữu Nghị - Phó Chủ tịch UBND phường An Phú, BCH các chi đoàn và các em học sinh hè đã đến tham dự.

Trong đợt sinh hoạt hè năm 2013, dưới sự chỉ đạo của Quận Đoàn Ninh Kiều, Đảng ủy, UBND, Khối Vận phường An Phú. Đoàn phường đã tiếp nhận 287 em học sinh cấp 2 và cấp 3 đăng ký sinh hoạt hè. Đồng thời, phối hợp cùng các Ban ngành, đoàn thể tổ chức 08 buổi tuyên truyền, có 1.220 lượt học sinh hè tham gia, với các nội dung như: Luật Chăm sóc, bảo vệ và Giáo dục Trẻ em, buổi kể chuyện truyền thống kỉ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7), tham quan học tập Bảo tàng Quân Khu 9, cách phòng tránh bệnh sốt xuất huyết, tai-chân-miệng, trò chơi tập thể. Tham gia giải bóng đá học sinh hè năm 2013 do UBND phường An Phú và Quận Đoàn Ninh Kiều tổ chức. Kết quả dạt 02 giải II.

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày ngày Thương binh liệt sĩ (27/7), phối hợp với Đoàn phường An Bình, An Nghiệp và An Lạc tổ chức ngày hội học sinh hè, kể chuyện truyền thống, các trò chơi dân gian tại trường tiểu học An Nghiệp và tổ chức đêm văn nghệ, thi dân vũ. Kết quả đạt 2 giải nhì phần thi hát và dân vũ, 01 giải ba thi kéo co.
Dịp này, Đoàn phường đã trao giấy biểu dương và 30 phần quà cho các em học sinh có thành tích nổi bậc trong đợt sinh hoạt hè năm 2013.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của Đoàn phường An Phú. Thông qua các buổi sinh hoạt trong dịp hè năm 2013, đã góp phần tạo ra một mùa hè vui tươi, lành mạnh, cùng một sân chơi bổ ích, giúp các em thể hiện được tài năng, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó, còn giáo dục, tuyên truyền về lòng yêu nước, truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Từ đó, tạo ra một không khí phấn khởi khi bước vào năm học mới 2013-2014.

Thanh Hải

Bản tin Tuổi trẻ Tây Đô