Mỗi ngày 1 tin tốt » mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp
Cảnh sát giao thông Cần Thơ kịp thời chở thí sinh về nhà lấy giấy báo dự thi
thứ sáu, ngày 08 tháng 07 năm 2022
Một hành động đẹp của đồng chí Cảnh sát giao thông đã gây xúc động cho nhiều người chứng kiến tại Điểm thi tốt nghiệp THPT Trường THPT Châu Văn Liêm (quận Ninh Kiều).
Học viên Nguyễn Thị Thu Vân là thí sinh học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Ninh Kiều, thi tại Điểm thi Trường THPT Châu Văn Liêm. Trong buổi thi sáng của ngày thi thứ 2, Vân quên giấy báo dự thi ở nhà. Em báo cho giáo viên của Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Ninh Kiều đang có mặt ở gần điểm thi và giáo viên này đã dẫn Vân qua gặp các đồng chí Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ tại điểm thi để nhờ hỗ trợ.
Ngay khi nhận được thông tin và biết nhà của thí sinh Vân ở tận huyện Phong Điền, nhưng do phán đoán và nhận định thời gian chính xác, Thiếu tá Nguyễn Tường Duy - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Công an TP Cần Thơ, đã kịp thời dùng xe đặc chủng hỗ trợ thí sinh.
Thiếu tá Nguyễn Tường Duy kể: Đoạn đường từ điểm thi về đến nhà thí sinh hơn 10km, khi lên xe thấy tâm trạng thí sinh Vân khá lo lắng nên đồng chí đã vừa di chuyển nhanh nhưng thật an toàn, cũng vừa trấn an tinh thần để em Vân an tâm.
Rất may, Thiếu tá Nguyễn Tường Duy đưa em Vân lấy giấy báo dự thi đã trở về điểm thi đúng thời gian quy định. Rất nhiều phụ huynh học sinh có mặt tại điểm thi đã xúc động trước sự giúp đỡ kịp thời của đồng chí Nguyễn Tường Duy.
Cô Hoàng Thị Ngọc Hà, giáo viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Ninh Kiều, chia sẻ: “Nhìn thấy anh Cảnh sát giao thông chở Vân về lại điểm thi kịp thời gian, các thầy cô ai cũng thở phào, xua tan nỗi lo. Rất cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời của anh”.
Hành động của đồng chí Nguyễn Tường Duy đã tô thắm truyền thống Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.
Nguồn: Duy Khôi (Báo Cần Thơ)
 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
010097415
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP