Mỗi ngày 1 tin tốt » mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp
Đoàn Khối Cơ quan Dân Chính Đảng - Nhiều hoạt động thiết thực
thứ hai, ngày 25 tháng 03 năm 2019
Hội thảo tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản
 
Sáng ngày 23/3/2019, Đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ phối hợp với Đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ tổ chức Hội thảo tư vấn chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho đoàn viên thanh niên. Đến tham dự có đồng chí Quách Hoàng Bảy, Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ cùng 50 đoàn viên, thanh niên trong Khối.
Các bạn đoàn viên, thanh niên được sự hướng dẫn, chia sẻ kiến thức y học của các bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ sinh sản của Bệnh viện Phụ sản thành phố. Thông qua Hội thảo, đoàn viên thanh niên đã biết và nắm bắt được những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho chính bản thân cũng như sẽ là những tuyên truyền viên đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp những kiến thức sinh sản bổ ích.Sáng ngày 23/3/2019, Đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ phối hợp với Đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ tổ chức Hội thảo tư vấn chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho đoàn viên thanh niên. Đến tham dự có đồng chí Quách Hoàng Bảy, Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ cùng 50 đoàn viên, thanh niên trong Khối.
Các bạn đoàn viên, thanh niên được sự hướng dẫn, chia sẻ kiến thức y học của các bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ sinh sản của Bệnh viện Phụ sản thành phố. Thông qua Hội thảo, đoàn viên thanh niên đã biết và nắm bắt được những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho chính bản thân cũng như sẽ là những tuyên truyền viên đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp những kiến thức sinh sản bổ ích.
 
 
Trước đó, vào ngày 26/3/2019, Đoàn khối cơ quan Dân Chính Đảng TP. Cần Thơ tổ chức hoạt động về nguồn và “Ngày Đoàn viên” nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), tại Khu di tích lịch sử - văn hóa Căn cứ Tỉnh ủy Cần Thơ, xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Hơn 200 đoàn viên, thanh niên đã tham gia hoạt động.
Ccác bạn đoàn viên, thanh niên được tham gia các trò chơi như thi nấu ăn “Đầu bếp chiến khu”, thi dựng lều trại kỹ năng, thi trò chơi chuyền vòng,… Trước đó, Đoàn Khối đã tổ chức Lễ Khai mạc Ngày đoàn viên, tại buổi Lễ, đã vận động các nhóm thi đua trao 10 phần quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã (500.000 đồng/ 1 phần quà).
Thông qua hoạt động, đoàn viên thanh niên được bồi đắp lý tưởng cách mạng, hiểu được sự hy sinh và tấm gương của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống đế quốc và thực dân. Đồng thời, là dịp để đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và giải trí chào mừng ngày thành lập Đoàn.
Tin: VP Đoàn Khối
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09337568
số người truy cậpHôm nay:683
số người truy cậpHôm qua:781
số người truy cậpTuần này:4718
số người truy cậpTháng này:8020
số người truy cậpĐang trực tuyến:37
BACK TO TOP