Mỗi ngày 1 tin tốt » mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp
Thốt Nốt: Tư vấn và giới thiệu việc làm trong tháng thanh niên 2019
thứ tư, ngày 20 tháng 03 năm 2019
Sáng ngày 19/3/2019, Quận đoàn Thốt Nốt phối hợp Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TPCT, Phòng Lao động TB&XH tổ chức tư vấn và giới thiệu việc làm cho hơn 290 thanh niên, người lao động năm 2019.
Tham gia tư vấn có đại diện Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên thành phố Cần Thơ, đại diện bộ phận tuyển dụng nhân sự của 06 công ty trên địa bàn thành phố, Phòng Lao động TB&XH và Trung tâm dạy nghề quận. Tại đây các bạn được tư vấn các ngành nghề liên quan; điều kiện tham gia; xuất khẩu lao động thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan; tuyển dụng nhân sự công ty may mặc, thủy sản; được tư vấn đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xuất khẩu lao động; hướng dẫn kỹ năng viết hồ sơ tìm việc làm… Ngoài ra, các bạn được giải đáp những thắc mắc về nhu cầu việc làm, những khó khăn trong việc tiếp cận tìm kiếm cơ hội việc làm qua đó được các đơn vị giải đáp cụ thể và rõ ràng.
Buổi tư vấn đã góp phần định hướng về nghề nghiệp, tạo cơ hội cho thanh niên, người lao động tiếp xúc với các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng trong tìm kiếm việc làm chính đáng cho đoàn viên và người thân có nhu cầu./.
Ngoài ra, trong tháng 03 năm 2019, Hội LHTN VN quận đã đăng tải 27 thông tin tuyển dụng trên trang thông tin điện tử, fanpage, kết quả, đã tiếp cận 3.647 đối tượng.
Trước đó, Hội LHTN Việt Nam quận Thốt Nốt phối hợp Hội Chữ thập đỏ quận và Trung tâm huyết học truyền máu TPCT tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1, kết quả thu được 66 đơn vị máu.
Tin: Ngọc Duy
 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09356664
số người truy cậpHôm nay:544
số người truy cậpHôm qua:808
số người truy cậpTuần này:1352
số người truy cậpTháng này:2957
số người truy cậpĐang trực tuyến:47
BACK TO TOP