NĂM CHUYỂN ĐỔI SỐ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN
CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ QUẬN Ô MÔN NĂM 2023
thứ sáu, ngày 11 tháng 08 năm 2023
Tuổi trẻ quận Ô Môn ra quân hưởng ứng hoạt động "Ngày hoạt động cao điểm Chiến sỹ tình nguyện vì đô thị văn minh và hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, giải quyết thủ tục hành chính"
07/07 phường trên địa bàn quận Ô Môn tổ chức đội các hình tình nguyện hướng dẫn người dân quét mã QR để thực hiện dịch vụ công trực tuyến tại Bộ phận một cửa UBND phường và địa bàn khu dân cư, song song đó đã hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng cho người dân trên đị bàn phường để có thể thanh toán trực tuyến khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến, các giao dịch sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, Đoàn các phường phối ra quân phát hoang, vệ sinh môi trường, tẩy xoá các bản quảng cáo trái phép, thảm nhựa, rải đá mi dặm vá các tuyến đường,...
Thông qua hoạt động đã tuyên truyền, vận động người dân tham gia vào quá trình chuyển đối số, giúp cho các cơ quan, đơn vị nhà nước cùng với người dân giải quyết công việc một cách nhanh chóng, thuận tiện, khoa học, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại... nâng cao chất lượng, hiệu quả trong cái cách hành chính. Qua đó tạo ra nền móng vững chắc cho việc chuyển đổi số toàn diện trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, các hoạt động nhằm tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến cho quê hương, từ đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên; nâng cao nhận thức cho thanh thiếu nhi và thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ cùng chung tay với chính quyền địa phương xây dựng đô thị văn minh.
Một số hình ảnh hoạt động từ đơn vị.
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
010016743
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP