NĂM CHUYỂN ĐỔI SỐ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN
Ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai các hoạt động chuyển đổi số giai đoạn 2023-2025
thứ năm, ngày 30 tháng 03 năm 2023
Chiều ngày 30/3/2023, Thành đoàn và VNPT Cần Thơ tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai các hoạt động chuyển đổi số, giai đoạn 2023 - 2025.
Tham dự Lễ ký kết có đồng chí Lư Thị Ngọc Anh - Ủy viên BTV Trung ương đoàn, Bí thư Thành đoàn Cần Thơ, đồng chí Hà Vũ Sơn, Giám đốc Sở Công Thương TP. Cần Thơ, ông Nguyễn Quốc Việt - Giám đốc VNPT Cần Thơ và đại diện Trưởng, phó các Ban chuyên môn Thành đoàn Cần Thơ.
Đồng chí Trần Việt Tuấn - Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố phát biểu tại buổi lễ ký kết
Tại buổi Lễ, lãnh đạo hai đơn vị đã ký kết Chương trình thảo thuận hợp tác triển khai các hoạt động chuyển đổi số giai đoạn 2023-2025. Theo nội dung  Chương trình phối hợp giữa Thành đoàn và VNPT Cần Thơ sẽ triển khai  thực hiện nhiều nội dung chính trong đó chú trọng: phối hợp và triển khai các hoạt động tập huấn, truyền thông chuyển đổi số cho các cán bộ đoàn, đoàn viên, tuyên truyền, vận động thúc đẩy việc thanh toán không dùng tiền mặt đến đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ, triển khai các ứng dụng số hóa như công cụ thanh toán không dùng tiền mặt ví VNPT Money, app MyVNPT… trong lực lượng đoàn viên, thanh niên và các cơ sở đoàn trực thuộc, hỗ trợ công tác triển khai các nội dung chuyển đổi số trong lực lượng đoàn viên thanh niên; phối hợp triển khai tuyên truyền rộng rãi về các hoạt động phối hợp giữa hai bên trên các kênh mạng xã hội, các phương tiện thông tin đại chúng...
Đại biểu chụp hình luu niệm
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Việt Tuấn - Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố chia sẻ “Để việc chuyển đổi số diễn ra thuận lợi hơn trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố, sự tham gia của VNPT là rất cần thiết, đồng chí cũng hy vọng hai bên sẽ phối hợp hiệu quả để tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi va nhan dan về vai trò, vị trí, ý nghĩa và tầm quan trọng của xu thế chuyển đổi số trong các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội. Nâng cao vai trò, vị trí, trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong việc hỗ trợ đoàn viên thanh thiếu nhi và nhân dân tiếp cận được gần hơn với những nền tảng công nghệ, ứng dụng số, tri thức số,…đáp ứng được xu thế hội nhập và chuyển đổi số toàn cầu. Phát huy tiềm năng, vai trò xung kích, tiên phong của tuổi trẻ thành phố trong công cuộc chuyển đổi số. Đồng thời, thông qua thỏa thuận hợp tác lần này, tạo thêm mối quan hệ gắn kết giữa Thành đoàn và VNPT sẽ ngày càng được củng cố bền chặt hơn, ngày càng có thêm nhiều hoạt động, phong trào cũng như những công trình, phần việc thiết thực và ý nghĩa đóng góp tích cực cho sự phát triển của hai bên cũng như như sự phát triển chung của địa phương”.
Thông qua Chương trình ký kết nhằm phát huy thế mạnh của hai đơn vị, hỗ trợ tổ chức các nội dung, chương trình, hoạt động, sự kiện cho đoàn viên, thanh niên gắn với trọng tâm công tác hằng năm của 2 bên. Đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động, phát huy trách nhiệm xã hội của các bên, qua đó giúp phát triển thương hiệu, hình ảnh và kết quả hoạt động của hai đơn vị.
Tin: Lê Hằng
Ảnh: Minh Phú

 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09888615
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP