Mô hình và gương sáng
“Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo”
thứ bảy, ngày 22 tháng 09 năm 2018
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018. Hội đồng Đội thành phố đã chỉ đạo Hội đồng Đội quận Ninh Kiều lựa chọn chỉ đạo điểm tổ chức thực hiện mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo” tại Liên đội trường Tiểu học Lê Quý Đôn và trường THCS Đoàn Thị Điểm.
Ngay đầu năm học, 02 Liên đội đã triển khai việc tổ chức “Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo” cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường, các nội dung tổ chức với nhiều hoạt động tập thể và hoạt động theo nhóm vui tươi bổ ích như: Đọc sách, truyện tại Thư viện xanh, múa hát tập thể tại sân trường. Đánh bóng bóng rổ, đá cầu, trong khuôn viên nhà trường cùng với nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh khác.
Đây cũng là các hoạt động Liên đội sẽ thực hiện thường xuyên trong giờ ra chơi hàng ngày tại Liên đội. Duy trì và thực hiện tốt từ đầu đến cuối năm học theo kế hoạch đã xây dựng. Thông qua các hoạt động vui chơi sẽ giúp cho các em được rèn luyện sức khỏe, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, qua đó còn giúp cho mối quan hệ thầy - trò và giữa các em học sinh được thân thiện gần gũi hơn. Các em được tham gia các trò chơi lành mạnh sẽ tránh xa được các tệ nạn xấu….
 
Thiếu Nhi
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09442778
số người truy cậpHôm nay:370
số người truy cậpHôm qua:905
số người truy cậpTuần này:1275
số người truy cậpTháng này:370
số người truy cậpĐang trực tuyến:31
BACK TO TOP