Mô hình và gương sáng
Mô hình diễn đàn “Những điều em muốn nói”
thứ hai, ngày 09 tháng 04 năm 2018
Trong năm học 2017 - 2018, nhằm tạo điều kiện cho các em được bày tỏ tâm tư nguyện vọng của tập thể lớp về những vấn đề: Học tập, nề nếp tác phong, cơ sở vật chất…và những đề xuất của các em đối với ban lãnh đạo nhà trường. Góp phần xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực.
Mô hình được triển khai tổ chức định kỳ một năm 2 lần vào đầu học kỳ I và giữa học kỳ II của năm học, Với nội dung bày bỏ những thuân lợi khó khăn trong quá trình học tập, thi đua học sinh, cơ sở vật chất…. và những đề xuất để giải quyết những khó khăn trên của các em. 
Với hình thức tổ chức: Học sinh đại diện của các lớp phát biểu trực tiếp với ban lãnh đạo nhà trường, ban chỉ huy liên đội ghi nhận ý kiến. Sau đó các bộ phận tổ chuyên môn có liên quan trả lời câu hỏi, và cuối cùng Hiệu trưởng kết luật trả lời câu hỏi. ngoài ra mô hình trên còn được duy trì hàng tháng, bằng cách tổ chức họp tất cả ban cán sự lớp 1 lần/ tháng được họp vào cuối tháng, sau đó ban chỉ huy liên đội sẽ tổng họp ý kiến và báo cáo lên hiệu trưởng nhà trường để giải quyết những vấn đề khó khăn kịp thời.  
Cô Phạm Kim Ngân, GV – TPT Đội nêu gợi ý để học sinh đặt câu hỏi thảo luận
Với mô hình trên trong năm học 2017 - 2018 đã tổ chức được 65 cuộc thu hút 15.790 lượt học sinh và giáo viên tham dự. Ngoài ra hàng tháng còn tổ chức họp ban cán sự lớp định kỳ, trong năm tổ chức được 900 cuộc thu hút 7200 học sinh tham dự. Qua đó nhằm giúp học sinh tháo gỡ những khó khăn trong quá trình học tập ở trường, tạo sự thân thiện gần gũi giữa học sinh và ban lãnh đạo nhà trường. Bên cạnh đó cũng phát huy được việc đóng góp ý kiến từ hộp thư góp ý dành cho tất cả học sinh nhằm hướng tới những điều thân thiện tích cực hơn.
 
 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09437424
số người truy cậpHôm nay:738
số người truy cậpHôm qua:915
số người truy cậpTuần này:2664
số người truy cậpTháng này:19584
số người truy cậpĐang trực tuyến:52
BACK TO TOP