Tin tức & sự kiện
CẦN THƠ: “ĐÊM NOEL - GẮN KẾT TÌNH THÂN”
chủ nhật, ngày 24 tháng 12 năm 2023
Tối ngày 23/12, Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố phối hợp Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình “Đêm Noel – Gắn kết tình thân” năm 2023 tại Vincom Xuân Khánh, thành phố Cần Thơ. Đến dự, có đồng chí Lư Thị Ngọc Anh, UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ và đồng chí Trần Thị Xuân Mai, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh & Xã hội thành phố Cần Thơ.
Đồng chí Lư Thị Ngọc Anh, UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ và đồng chí Trần Thị Xuân Mai, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh & Xã hội thành phố Cần Thơ trao tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Tại chương trình, hơn 1.000 em thiếu nhi đã được trải nghiệm các gian hàng STEMP, tham gia chơi bóng rổ, nhận bánh kẹo, vẽ tranh,… và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Câu lạc bộ Dancesport Nhà Văn hóa Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ. Dịp này, Ban Tổ chức chương trình đã trao tặng 100 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, với tổng giá trị gần 40 triệu đồng.
Tiết mục "Mùa xuân ra phố" của các em thiếu nhi
Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm 100 bạn thiếu nhi đồng diễn dân vũ Macarena
Ngoài ra, Tuổi trẻ thành phố còn đến thăm và tặng 95 phần quà động viên các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Huyết học - Truyền máu thành phố Cần Thơ, để cùng đón một mùa giáng sinh an lành, vui vẻ. Qua đó, góp phần tô điểm thêm hình mẫu người Cần Thơ “Trí tuệ - Năng động - Nhân ái - Hào hiệp - Thanh lịch”, thiết thực chào mừng 20 năm thành lập thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương (01/01/2004 – 01/01/2024)”.
Đồng chí Lư Thị Ngọc Anh, UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ đến thăm và động viên các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Huyết học – Truyền máu thành phố
Tin ảnh: Tấn Phát