Tin tức & sự kiện » Tây Đô ngày mới
180 học sinh nhận học bổng “Vì tương lai Việt Nam” năm 2017
chủ nhật, ngày 14 tháng 05 năm 2017
Sáng 14-5-2017, tại Trường Đại học Tây Đô, Thành Đoàn Cần Thơ và Báo Khăn Quàng Đỏ - Mực Tím phối hợp tổ chức trao học bổng “Vì tương lai Việt Nam” cho 180 học sinh lớp 12 có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh gia đình khó khăn của các 5 tỉnh, thành (Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ).
Đồng chí Lê Thị Sương Mai, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ trao học bổng cho các em học sinh.
Tại buổi lễ, đại biểu được xem phóng sự về 5 gương mặt học sinh vượt khó học giỏi ở tỉnh, thành cũng như được gặp gỡ trò chuyện với các gương mặt tiêu biểu được nhận học bổng để cùng chia sẻ về sự khó khăn nhọc nhằn đang oằn trên vai các bạn, sự chia sẻ những khát vọng vươn lên, vượt lên chính mình để có một ngày mai tươi sáng.
Đồng chí Đào Chí Nghĩa, UVBCH TW Đoàn, Phó Bí Thư thường trực Thành Đoàn Cần Thơ trao học bổng cho các em học sinh.
Được biết, từ năm 2013 đến 2016, Quỹ học bổng “Vì tương lai Việt Nam” với sự tài trợ của Công ty cổ phần phân bón Bình Điền  đã trao 1.750 suất học bổng (2 triệu đồng/suất) với tổng số tiền 3,5 tỷ đồng). Năm 2017, tiếp tục đồng hành cùng Báo Mực Tím, Công ty cổ phần phân bón Bình Điền tài trợ 650 suất học bổng cho các bạn học sinh vượt khó học tốt tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Cuối năm 2017, Mực Tím sẽ trao 200 suất học bổng cho các bạn học sinh vượt khó học giỏi tại khu vực Đông Bắc.
Giao lưu với các gương mặt tiêu biểu.
Học bổng “Vì tương lai Việt Nam” là nguồn hỗ trợ phần nào vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập, vươn tới một tương lại tươi sáng hơn.
Tin, ảnh: Thanh Tùng