Tin tức & sự kiện » Tây Đô ngày mới
Cần Thơ: “Chiến sỹ” tình nguyện Mùa hè xanh được kết nạp Đảng tại mặt trận Chiến dịch
thứ hai, ngày 15 tháng 07 năm 2019
Sáng ngày 15/7, tại ấp Mỹ Hiệp, xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, Chi bộ Sinh viên 1 - Đảng bộ khoa Công nghệ - Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với Ban Chỉ huy Chiến dịch Sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Lý Thị Huyền Trang vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đến dự có đồng chí Lư Thị Ngọc Anh - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố, Chỉ huy Trưởng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019 thành phố Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đoàn trường, đại diện Lãnh đạo địa phương và hon 30 sinh viên là chiến sỹ tình nguyện của Chiến dịch tình nguyện tại mặt trận xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.
Đồng chí Lư Thị Ngọc Anh- Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố, Chỉ huy Trưởng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019 thành phố Cần Thơ tặng quà chúc mừng cho đ/c Lý Thị Huyền Trang.
Tại Lễ kết nạp, quần chúng ưu tú Lý Thị Huyền Trang đã tuyên thệ và hứa hẹn khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Sau đó, đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Bí thư Chi bộ 1- Đảng bộ Khoa Công nghệ đã đọc Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Lý Thị Huyền Trang và giao đảng viên chính thức phụ trách theo dõi trong vòng 12 tháng kể từ ngày 15/7/2019.
Đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Bí thư Chi bộ 1- Đảng bộ Khoa Công nghệ trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Lý Thị Huyền Trang.
Công tác phát triển đảng là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của tổ chức cơ sở Đảng, sức mạnh của Chi bộ sẽ tăng lên nhờ vào việc thường xuyên phát triển lực lượng mới, những quần chúng ưu tú có đủ đức, đủ tài để bổ sung vào hàng ngũ của Đảng. Sau một thời gian được Đoàn khoa Công nghệ và Chi bộ 1 – Khoa Công nghệ hướng dẫn và tạo điều kiện,  đồng chí Lý Thị Huyền Trang là một trong những đoàn viên xuất sắc, đã vượt qua các thử thách để được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Rất mong đồng chí Huyền Trang sẽ phát huy khả năng, sở trường và sức trẻ để góp phần vào sự lớn mạnh của tổ chức Đoàn và tổ chức Đảng”.
Được biết, chủ trương quan tâm giới thiệu đoàn viên ưu tú phát triển tại các mặt trận trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè là một trong những nội dung quan trọng được Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ chỉ đạo ngay từ đầu Chiến dịch.
 
Tin, ảnh: Lâm Tân.
 
.
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09337579
số người truy cậpHôm nay:694
số người truy cậpHôm qua:781
số người truy cậpTuần này:4729
số người truy cậpTháng này:8031
số người truy cậpĐang trực tuyến:36
BACK TO TOP