Tin tức & sự kiện » Tây Đô ngày mới
Cần Thơ: Nhiều hoạt động thiết thực đổi mới công tác thông tin, tuyên truyền
thứ tư, ngày 28 tháng 06 năm 2017
Sáng ngày 28/6/2017, tại Hội trường Ủy Ban MTTQVN diễn ra hội nghị Sơ kết 02 năm thực hiện đề án “Đổi mới công tác thông tin, tuyên truyền của mặt trận Tổ quốc Việt Nam” do Ban Thường trực Ủy Ban MTTQVN thành phố Cần Thơ tổ chức.
Quang cảnh hội nghị
Qua hai năm Đề án “Đổi mới công tác thông tin, tuyên truyền của Mặt  trận Tổ quốc Việt Nam”, Ủy Ban MTTQVN, các đoàn thể Chính trị xã hội, Báo Cần Thơ, Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố Cần Thơ đã không ngừng đổi mới công tác thông tin, tuyên truyền. Từ đó, thông tin về chủ trương của Đảng, đường lối, chính sách pháp luật nhà nước được thông tin, phổ biến sâu rộng, giúp các tầng lớp nhân dân. Song song đó, công tác nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng cũng như phản ánh những vấn đề bức xúc của người dân được ghi nhận kịp thời. Qua đó, định hướng lại các hoạt động phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của người dân, góp phần xây dựng thành phố. 
 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Nguyễn Sinh Nhật – Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN thành phố Cần Thơ cho biết: trong thời gian tới, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể Chính trị xã hội, Báo Cần Thơ, Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố Cần Thơ sẽ tăng cường phối hợp, đổi mới hình thức, nội dung tuyên truyền để thu hút sự quan tâm của người dân.
Tin, ảnh: Nhã Uyên
 
Các bài viết khác
Video clip
Lượt Truy Cập
08932804
số người truy cậpHôm nay:404
số người truy cậpHôm qua:525
số người truy cậpTuần này:929
số người truy cậpTháng này:6042
số người truy cậpĐang trực tuyến:23
BACK TO TOP