Tin tức & sự kiện » Tây Đô ngày mới
Đồng chí Trương Mỹ Hoa đến thăm Thành đoàn Cần Thơ
thứ ba, ngày 27 tháng 11 năm 2018
Sáng ngày 26 tháng 11 năm 2018, đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Nước, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Nước CHXHCN Việt Nam đến thăm và làm việc cùng với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan Thành đoàn Cần Thơ.
Đồng chí Trương Mỹ Hoa phát buổi tại buổi làm việc  Ảnh: Tiến Đạt
Tại buổi trò chuyện, đồng chí Đào Chí Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Cần Thơ thay mặt lãnh đạo Thành đoàn Cần Thơ báo cáo ngắn gọn về cơ cấu tổ chức cơ quan Thành đoàn và các trung tâm trực thuộc Thành đoàn, kết quả các mặt công tác nổi bật của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố Cần Thơ trong thời gian qua. 
Đồng chí Trương Mỹ Hoa cho rằng: Với vai trò và vị trí trung tâm khu vực ĐBSCL, Thành đoàn Cần Thơ sẽ luôn đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng của thanh niên, trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trong khu vực. Trong thời gian tới, cần tiếp tục phát huy các trung tâm, góp phần định hướng và giải quyết nghề nghiệp việc làm cho thanh niên, tư vấn tấm lý, các hoạt động hỗ trợ cho thiếu nhi và các hoạt động hỗ trợ sinh viên – tri thức trẻ của đất nước. Bên cạnh đó, Thành đoàn Cần Thơ cần quan tâm đến công tác nữ thanh niên,  bồi dưỡng, quy hoạch, bố trí, đề bạt, sử dụng nữ cán bộ trẻ.
Đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Nước, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Nước CHXHCN Việt Nam, chụp ảnh lưu niệm với cán bộ cơ quan Thành đoàn Cần Thơ.        Ảnh: Tiến Đạt
 
Đặc biệt, đồng chí Trương Mỹ Hoa đã chia sẻ những câu chuyện, dấu ấn, hình ảnh trong quá trình suốt 11 năm bị tù đày tại Nhà tù Côn Đảo. Đồng chí cũng cho rằng, những ngày khó khăn gian khổ trong nhà tù cũng là môi trường để cho bản thân được rèn trong khó khăn gian khổ và cũng có những tình cảm quý báu tình đồng chí, những tâm hồn của người cộng sản tuổi trẻ. 
Đồng chí Trương Mỹ Hoa nhắn nhủ với thế hệ trẻ “Thanh niên – Cán bộ Đoàn: sống có lý tưởng, có đạo đức, học tập và rèn luyện để trưởng thành”
Qua buổi nói chuyện của đồng chí Trương Mỹ Hoa, góp phần giáo dục truyền thống, giáo dục lòng yêu nước và tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa đồng chí, đồng nghiệp trong công việc.
Tin: Bé Như - Lâm Tân
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09356665
số người truy cậpHôm nay:545
số người truy cậpHôm qua:808
số người truy cậpTuần này:1353
số người truy cậpTháng này:2958
số người truy cậpĐang trực tuyến:44
BACK TO TOP