Tin tức & sự kiện » Tây Đô ngày mới
Khai mạc Ngày hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ 27 năm 2019
Chiều 22/6/2019, tại Trung tâm Văn hóa thành phố, Ban Tổ chức Ngày hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ 27 năm 2019 tổ chức khai mạc Ngày hội. Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng cùng đại diện các sở ban, ngành thành phố và gần 400 em học sinh thuộc đến từ 09 quận, huyện trên địa bàn thành phố.
Ngày hội diễn ra từ ngày 22 đến 23/6/2019 với nhiều nội dung đa dạng phong phú và ý nghĩa như thi văn nghệ tổng hợp, thi Cầu Lông, Cờ Vua, tham gia các trò chơi dân gian, tham quan các gian hàng sách về thiếu nhi…
Tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Ngày hội.
Tặng hoa cho Ban giảm khảo Ngày hội
Tiết mục dự thi của phần thi Văn nghệ tổng hợp

Ngày hội Hoa Phượng Đỏ là hoạt động thường niên được tổ chức 02 năm một lần  cho thiếu nhi trên địa bàn thành phố Cần Thơ nhằm tạo ra sân chơi vui tươi, bổ ích trong dịp hè cho các em sau thời gian học tập căng thẳng. Đồng thời là dịp để các em gặp gỡ, giao lưu, tham gia hoạt động tập thể nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy năng khiếu của bản thân.

Tin, ảnh: Lê Hằng