Tin tức & sự kiện » Tây Đô ngày mới
Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ 2 năm 2019
thứ năm, ngày 10 tháng 10 năm 2019
Tối ngày 10/10/2019, Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ đã tổ chức thành công Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ 2 năm 2019 với chủ đề “Thanh niên Cần Thơ tiến bước” nhằm kỷ niệm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam 15/10 và Mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Cần Thơ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024.
Tiết mục ca múa Cần Thơ thành phố tôi yêu
Đêm giao lưu văn nghệ với các tiết mục đến từ Đội Tuyên truyền các ca khúc cách mạng Thành đoàn Cần Thơ (Đội TCM Thành đoàn) và Vũ đoàn Én Vàng, đã thu hút sự theo dõi của các khán giả, là những bạn hội viên, sinh viên đến từ các đơn vị trên địa bàn thành phố. 
Tiết mục múa chính Con đường huyền thoại
Mở đầu đêm biểu diễn, chương trình đã gây ấn tượng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, gồm nhiều thể loại phong phú như ca múa, đơn ca, tốp ca với những ca khúc đi cùng năm tháng, thể hiện tinh thần, ý chí của thanh niên Việt Nam qua từng giai đoạn, từ những năm tháng kháng chiến đến giai đoạn kiến thiết, xây dựng và phát triển đất nước.
Tiết mục Tam ca nam Đồng đội ơi
Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công trong lòng người tham dự. Đồng thời, là hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại chặng đường lịch sử, chiến công oanh liệt của sự nghiệp dựng nước và giữ nước. Qua đó thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các thế hệ anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời thể hiện được tinh thần khát khao, luôn mong muốn được sánh vai cùng các cường quốc, năm châu; luôn muốn khẳng định vị thế của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc của thế hệ trẻ ngày hôm nay./.
Tin. ảnh: Thảo (TCM)
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09337597
số người truy cậpHôm nay:712
số người truy cậpHôm qua:781
số người truy cậpTuần này:4747
số người truy cậpTháng này:8049
số người truy cậpĐang trực tuyến:41
BACK TO TOP