Tin tức & sự kiện » Tây Đô ngày mới
Phối hợp tổ chức thành công hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2019
thứ tư, ngày 24 tháng 07 năm 2019
Sáng nay (24/7/2019), tại hội trường Câu lạc bộ Hưu Trí thành phố Cần Thơ, Thành đoàn phối hợp cùng Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin thành phố Cần Thơ tổ chức thành công Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2019. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày vì nạn nhân chất độc da cam 10/8.
Phần thi tự giới thiệu của đơn vị quận Cái Răng
Tham gia Hội thi có 40 tuyên truyền viên của 10 đội đến từ 09 quận, huyện và chi hội Trung tâm Công tác xã hội thành phố. Các đội dự thi sẽ trải qua 03 phần thi gồm: Màn chào hỏi giới thiệu, thi tìm hiểu kiến thức qua các câu hỏi trắc nghiệm và thuyết trình. Nhờ có sự chuẩn bị tập luyện chu đáo, đầu tư chiều sâu nội dung, nên các đội đã đem đến Hội thi nhiều tiết mục hay, hấp dẫn, xúc động. Các phần thi đã bám sát nội dung định hướng của Ban Tổ chức Hội thi.
Các đội tham gia phần thi trắc nghiệm
Hội thi nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Hội qua đó nâng cao năng lực cán bộ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó thông qua hội thi cũng nhằm nâng cao nhận thức, tạo chuyển biến tích cực của các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể và toàn xã hội trong việc tuyên truyền, giải quyết hậu quả chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam. Từ đó tổ chức nhiều hoạt động thiết thực có hiệu quả trong công tác tuyên truyền, huy động xã hội chăm lo, giúp đỡ nạn nhân gặp nhiều khó khăn để họ vươn lên ổn định cuộc sống hòa nhập tốt trong cộng đồng.
Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao trong Hội thi
Kết thúc Hội thi, đơn vị quận Cái Răng đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về đơn vị Trung tâm Công tác xã hội thành phố, giải ba đơn vị Huyện Cờ Đỏ và 04 giải khuyển khích là các đơn vị: Bình Thủy, Ô Môn, Phong Điền và Vĩnh Thạnh. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã trao các giải phụ cho các nội dung: Phần thi Tự giới thiệu và thuyết trình hay nhất, thí sinh lớn tuổi nhất và thí sinh là nạn nhân chất độc da cam tham gia tích cực.
Tin, ảnh: Việt Tuấn (Ban ĐKTHTN-Thành Đoàn)
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09337541
số người truy cậpHôm nay:657
số người truy cậpHôm qua:781
số người truy cậpTuần này:4692
số người truy cậpTháng này:7994
số người truy cậpĐang trực tuyến:38
BACK TO TOP