Tài liệu - Kỹ năng » Tài liệu sinh hoạt chi đoàn
ĐỊNH HƯỚNG Nội dung sinh hoạt chi đoàn tháng 12 năm 2019
thứ năm, ngày 28 tháng 11 năm 2019
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Cần Thơ năm 2019; Chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024 (Đại hội), Ban Tuyên giáo Thành đoàn Cần Thơ định hướng nội dung sinh hoạt chi đoàn 12, cụ thể như sau:
Các đơn vị xác định chủ điểm sinh hoạt chi đoàn tháng 12 là “Chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam”.
Trong đó, tập trung tuyên truyền về Đại hội; tuyên truyền về các công trình, phần việc ý nghĩa tại địa phương, đơn vị chào mừng Đại hội; gương người tốt việc tốt tại địa phương đơn vị; kết quả nổi bật trong công tác hội và phong trào thanh niên của đơn vị trong nhiệm kỳ qua. Từ đó, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng chào mừng Đại hội.
Đồng thời, tuyên truyền về Ngày truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12) thông qua các hoạt động như: chương trình giao lưu với nhân chứng lịch sử, tổ chức hành quân về nguồn, thăm hỏi và tặng quà cho gia đình quân nhân… Thông qua đó, giúp tuổi trẻ hiểu và tự hào hơn về truyền thống hào hùng, về đóng góp của quân đội với trong quá trình đấu tranh chống giặc ngoại xâm, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hiện nay. Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Để mỗi người ra sức học tập, rèn luyện, cống hiến.
Ban Tuyên giáo
 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09337552
số người truy cậpHôm nay:667
số người truy cậpHôm qua:781
số người truy cậpTuần này:4702
số người truy cậpTháng này:8004
số người truy cậpĐang trực tuyến:37
BACK TO TOP