Tài liệu - Kỹ năng » Tài liệu sinh hoạt chi đoàn
ĐỊNH HƯỚNG SINH HOẠT CHI ĐOÀN NĂM 2020
thứ năm, ngày 02 tháng 01 năm 2020
I. CHỦ ĐỀ
* Chủ đề năm: Tuổi trẻ Cần Thơ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng
- Tháng 1, tháng 2: Mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới
- Tháng 3: Tự hào Thanh niên Việt Nam
- Tháng 4:  Đất nước trọn niềm vui
- Tháng 5: Theo dấu chân Bác
- Tháng 6: Tình nguyện vì cộng đồng
-  Tháng 7: Uống nước nhớ nguồn
- Tháng 8,9: Tôi yêu Tổ quốc Tôi
- Tháng 10: Sáng ngời Truyền thống Hội LHTN VN
- Tháng 11: Tri ân thầy cô
- Tháng 12: Tự hào truyền thống tiếp bước cha anh
II. CÁCH THỨC TUYÊN TRUYỀN
Năm 2020 kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Việc lựa chọn chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” chính là sự thể hiện niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ đối với Đảng. Theo đó, các cấp bộ đoàn tập trung công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên bằng những việc làm thiết thực: 
- Đẩy mạnh tuyên truyền về các ngày kỷ niệm, các sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước, của Đoàn, Hội, Đội; Kỷ niệm ngày sinh các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước; các đồng chí lãnh đạo tiền bối tiêu biểu đã từ trần thông qua các kênh thông tin của đơn vị, như: website, bản tin, tờ tin, chương trình phát thanh của đơn vị. 
- Tổ chức các hoạt động tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, ĐVTN và đông đảo quần chúng Nhân dân, đưa nội dung kỷ niệm các ngày lễ lớn vào các buổi sinh hoạt Chi đoàn, Chi hội, trong đó chú ý chọn lọc nội dung tuyên truyền phù hợp cho các đối tượng đoàn viên, thanh niên, học sinh.
- Tổ chức hội thảo, tọa đàm, hành trình đến các địa chỉ đỏ, các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Thắp nến tri ân” để hỗ trợ giúp đỡ, tri ân các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng; hành quân dâng hương tượng đài Bác Hồ, Bảo tàng Hồ Chí Minh... 
- Theo chủ điểm sinh hoạt Chi đoàn, Chi đoàn xác định trọng tâm trong công tác tuyên truyền phù hợp với tình hình thực tế tại các địa phương, đơn vị, có hình thức triển khai phù hợp với đặc thù tại đơn vị.
Như Ngọc (tổng hợp)
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09360997
số người truy cậpHôm nay:276
số người truy cậpHôm qua:979
số người truy cậpTuần này:6459
số người truy cậpTháng này:7290
số người truy cậpĐang trực tuyến:33
BACK TO TOP