Tài liệu - Kỹ năng » Tài liệu sinh hoạt chi đoàn
ĐỊNH HƯỚNG SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG 1, THÁNG 2
thứ hai, ngày 06 tháng 01 năm 2020
1. Chủ đề: Mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới
2. Nội dung sinh hoạt
- Đẩy mạnh tuyên truyền về kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1931-03/02/2020).
- Tuyên truyền về lịch sử hình thành, quá trình phát triển, những sự kiện trọng đại của Đảng. Qua đó, giúp tuổi trẻ nhận thức được vai trò quan trọng của Đảng. Với sự lãnh đạo của Đảng, đất nước ta vượt qua mọi khó khăn, thử thách, giành hết thắng lợi này, đến thắng lơi khác. Đặc biệt, trong quá trình đổi mới, dưới sự lãnh đạo của Đảng, kinh tế - xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, đời sống của người dân không ngừng được cải thiện và nâng cao; đất nước có vị thế lớn trên trường quốc tế. 
- Tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Trong đó, tập trung tuyên truyền về kết quả nổi bật đạt được của địa phương, đơn vị trong thời gian qua, những định hướng phát triển trong thời gian tới. 
- Tuyên truyền về các hoạt động vui xuân chào mừng năm mới; các nét đẹp văn hóa, phong tục của Người Việt trong việc tổ chức Tết Nguyên đán.
- Tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ và đường thủy; Nghị định số: 100/2019/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2019 về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.  
3. Cách thức thực hiện
- Thực hiện tuyên truyền thông qua nhiều hình thức như: băng rôn, áp phích, chương trình phát thanh đơn vị… Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, chủ động phối hợp với các cơ quan thông tấn báo chí tuyên truyền về các hoạt động Đoàn, Hội, Đội. 
- Lồng ghép vào nội dung sinh hoạt chi đoàn; tổ chức sinh hoạt chi đoàn tại các địa chỉ đỏ, các di tích lịch sử tại địa phương; tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ với các nhân chứng lịch sử; tổ chức chương trình tọa đàm, hội thi tìm hiểu về truyền thống của Đảng.
- Tổ chức các văn thể mỹ chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1931-03/02/2020) – Mừng Xuân Canh tý 2020. 
- Tổ chức thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.
- Tổ chức ra quân tuyên truyền về an toàn giao thông, các quy định pháp luật về giao thông. Qua đó, nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên và người dân trong việc chấp hành nghiêm chỉnh các quy định. 
Như Nguyễn (tổng hợp)
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09360983
số người truy cậpHôm nay:262
số người truy cậpHôm qua:979
số người truy cậpTuần này:6445
số người truy cậpTháng này:7276
số người truy cậpĐang trực tuyến:30
BACK TO TOP