Xây dựng Đoàn
Cán bộ đoàn chuyên trách cơ quan Thành đoàn Học tập lý luận chính trị năm 2021
thứ hai, ngày 01 tháng 11 năm 2021
Học tập lý luận chính trị không chỉ là nhiệm vụ, mà còn là nghĩa vụ của cán bộ Đoàn, là biện pháp nhằm nâng cao năng lực, đạo đức, phẩm chất cán bộ Đoàn. Để việc học tập lý luận chính trị trở thành việc làm thường xuyên của cán bộ Đoàn, Ban Thường vụ Thành đoàn tiếp tục triển khai thực hiện Quy định số 01-QĐ/TWĐTN-BTC ngày 28/5/2018 của Trung ương Đoàn quy định chế độ học tập lý luận chính trị đối với cán bộ Đoàn giai đoạn 2018 - 2022, xây dựng kế hoạch tổ chức học tập lý luận chính trị đối với cán bộ Đoàn chuyên trách Thành đoàn Cần Thơ năm 2021.
 
Ngày 01/11/2021, Thành đoàn Cần Thơ tổ chức Hội nghị học tập Lý luận chính trị với 02 chuyên đề: Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về công tác thanh niên; về đoàn kết gắn bó với nhân dân cho (100%) cán bộ Đoàn chuyên trách cơ quan Thành đoàn. Tại hội nghị các đồng chí cán bộ đoàn chuyên trách cơ quan Thành đoàn đã được học tập, nghiên cứu, trao đổi các nội dung việc Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về công tác thanh niên; về đoàn kết gắn bó với nhân dân.
Đ/c Lư Thị Ngọc Anh, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn trao đổi các nội dung học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
 
Cán bộ Đoàn chuyên trách cơ quan Thành đoàn xem việc học tập lý luận chính trị không chỉ là một nhu cầu, trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của mình mà còn là một phương pháp quan trọng nhằm bổ sung, hiểu biết thêm về những kiến thức lý luận chính trị, năng lực và kinh nghiệm công tác, đáp ứng với sự vận động, phát triển của công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn mới.
Thông qua việc học tập các chuyên đề, đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ Đoàn chủ chốt về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Học tập lý luận chính trị là một việc làm cần thiết, có vai trò quan trọng trong việc phát triển tư duy lý luận, phẩm chất cán bộ Đoàn.
 
Đặng Hải

 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
010377356
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP