Xây dựng Đoàn
Sinh hoạt chi đoàn chủ điểm 2021 thích ứng với tình hình dịch Covid-19
thứ tư, ngày 20 tháng 10 năm 2021
Nhằm giúp các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong toàn thành phố nhận thức sâu sắc hơn về truyền thống vẻ vang, các ngày lễ lớn của dân tộc, của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày từ đầu năm,  Ban Thường vụ Thành Đoàn đã hướng dẫn và chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong toàn thành phố triển khai sinh hoạt chi đoàn chủ điểm trong năm 2021.
Tại các buổi sinh hoạt, các chi đoàn đã chủ động kết hợp nhiều nội dung sinh hoạt và lựa chọn nhiều hình thức sinh hoạt phong phú, hấp dẫn, phù hợp với tình hình thực tế, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, Đặc biệt nhiều chi đoàn đã đổi mới, sáng tạo hình thức sinh hoạt chi đoàn thông qua việc tổ chức sinh hoạt chi đoàn tại các địa chỉ đỏ, các địa danh lịch sử của địa phương.
 Bên cạnh đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban Thường vụ Thành đoàn đã chỉ đạo các đơn vị triển khai sinh hoạt chi đoàn bằng hình thức trực tuyến một cách linh hoạt nhằm đảm bảo truyền tải thông tin đến đoàn viên thanh niên. Kết quả có 100% chi đoàn tổ chức sinh hoạt theo chủ điểm trong năm 2021.
 
Một số hình ảnh sinh hoạt chi đoàn:  
 
 
 
BTG Tổng hợp
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09718386
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP