Xây dựng Đoàn
Thành đoàn Cần Thơ triển khai thực hiện phần mềm quản lý đoàn viên
thứ sáu, ngày 24 tháng 06 năm 2022
Thực hiện việc triển khai phần mềm quản lý nghiệp vụ công tác đoàn viên của Trung ương Đoàn. Thành phố Cần Thơ là được chọn là 01 trong 07 đơn vị thực hiện Thí điểm triển khai thực hiện phần mềm.
Ban Thường vụ Thành đoàn đã triển khai các văn bản quy định các mốc thời gian, giai đoạn để thực hiện đến tất cả các đơn vị trực thuộc Thành đoàn. Qua thời gian thực hiện thí điểm, Cần Thơ đã hoàn thành công tác tạo lập cây dữ liệu tổ chức Đoàn các cấp trực thuộc theo thời gian quy định.
Nhằm đảm bảo tiến độ thực hiện và việc cập nhật dữ liệu đoàn viên vào phần mềm đạt hiệu quả cao, có tính khoa học và đảm bảo đầy đủ các thông tin của đoàn viên. Ban Thường vụ Thành đoàn đã thành lập 05 tổ hướng dẫn cập nhật thông tin phần mềm quản lý đoàn viên và đi trực tiếp đến tất cả các đơn vị trực thuộc hướng dẫn các đơn vị cách thức triển khai thực hiện, hỗ trợ giải quyết các khó khăn, vướng mắc các đơn vị đang gặp phải trong quá trình triển khai thực hiện.
Toàn cảnh buổi hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên tại đơn vị Đoàn khối Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ
Việc này vừa cũng cố kiến thức cho các đơn vị về việc sử dụng phần mềm vừa là cơ hội để các tổ hướng dẫn nắm bắt thêm về vấn đề mà các đơn vị đang vướng mắc trong quá trình cập nhật thông tin đoàn viên, từ đó giúp các đơn vị có hướng khắc phục và nâng cao hiệu quả trong nhập liệu thông tin và quản lý đoàn viên bằng phần mềm.
Thành viên tổ cập nhật đang hướng dẫn cách thức sử dụng phần mềm cho đoàn viên
Qua công tác triển khai thực hiện, đoàn viên đã nắm rõ hơn về phần mềm quản lý đoàn viên và cách sử dụng, cách cập nhật thông tin từ App Thanh niên Việt Nam, thông tin về phần mềm và cách sử dụng được truyền tải thông suốt từ cấp thành phố đến đoàn cấp quận, huyện và từng cán bộ chi đoàn. 
Ban TCKT
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
010106075
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP