Công tác giáo dục » Chính trị tư tưởng
NÂNG CAO VAI TRÒ CỦA ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRONG THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG CHUYỂN ĐỔI SỐ
chủ nhật, ngày 16 tháng 04 năm 2023
Nhằm khẳng định tinh thần, mục đích, ý nghĩa lịch sử to lớn nhân kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay. Câu lạc bộ Lý luận trẻ đã tổ chức sinh hoạt chính trị quý II năm 2023, chủ đề “Nâng cao vai trò của Đoàn viên thanh niên trong tham gia các hoạt động chuyển đổi số”.
Với mong muốn thể hiện tấm lòng tôn vinh, tri ân và trách nhiệm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn" đối với những bậc tiền nhân đi trước đã tham gia vào cuộc chiến bảo vệ Tổ quốc, các thành viên Câu lạc bộ đã đến Khám Lớn Cần Thơ và tiến hành dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.
Đồng thời, tại buổi sinh hoạt đồng chí Phạm Thái Thu - Phó Bí thư Quận đoàn giới thiệu tóm tắt về nội dung hoạt động của Đoàn trong chuyển đổi số hiện nay gắn liền với tuyên truyền về địa chỉ đỏ; Di tích lịch sử. Thông qua hoạt động đã góp phần nâng cao tinh thần yêu nước và củng cố, bồi đắp niềm tin của các bạn thành viên đối với sự lãnh đạo của Đảng trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay. Từ đó, truyền thêm ngọn lửa đến các bạn đoàn viên thanh niên cố gắng học tập và phấn đấu rèn luyện bản thân.
Cuối cùng, Ban chủ nhiệm đã tổ chức cho các bạn thành viên Câu lạc bộ tham gia minigame với những câu hỏi xoay quanh chủ đề của buổi sinh hoạt. Qua đó giúp các thành viên có thể tăng thêm phần gắn kết và hiểu thêm về lịch sử dân tộc.
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09888528
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP