Hoạt động Hội » Đội » Đội Thiếu niên Tiền Phong
Thiếu nhi thành phố Cần Thơ với “Vầng trăng cổ tích”
thứ ba, ngày 13 tháng 09 năm 2016
Tối 13/9/2016, tại hội trường Huyện ủy Thới Lai, Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ phối hợp Đài Phát thanh & Truyền hình thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình trực tiếp Đêm hội trăng rằm với chủ đề “Vầng trăng cổ tích” cho 300 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Cần Thơ cùng đại diện lãnh đạo Thường trực UBND, HĐND, UBMTTQ Việt Nam TP Cần Thơ… đến tham dự.
Tại đêm hội, đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Cần Thơ đọc thư chúc mừng Tết Trung thu năm 2016 của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố gửi các em thiếu nhi. Trong đó, nhấn mạnh “các cô chú lãnh đạo thành phố chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, vui chơi lành mạnh; mong các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã được, hãy nổ lực nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện đạo đức, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy, cô giáo và làm thật nhiều việc tốt để sau này trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng thêm giàu đẹp”
Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Cần Thơ và đồng chí Lê Nguyễn Sinh Nhựt, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ trao quà cho các em thiếu nhi.
Dịp này, 300 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, rước đèn mừng trăng... Ban Thường vụ Thành Đoàn và Đài Phát thanh - Truyền hình thành phố Cần Thơ trao 300 phần quà cho các em với tổng trị giá 45 triệu đồng.

Đồng chí Trần Việt Trường, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ và đồng chí Trần Thị Vĩnh Nghi, Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ trao quà cho các em thiếu nhi
Ngoài ra, Ban Thường vụ Thành Đoàn Cần Thơ đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc đồng loạt tổ chức hoạt động vui Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các quận, huyện, với các nội dung như: các hoạt động vui khỏe; lễ phá cỗ, rước đèn mừng trăng; chương trình ca múa nhạc, kể chuyện Bác Hồ; đọc thư chúc tết Trung thu; tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số phần quà trung thu do Thành Đoàn Cần Thơ vận động trao tặng dịp này là gần 2.000 phần.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hải, UVBTV, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy và đồng chí Trần Hải Long, Phó Bí thư Thành Đoàn trao quà cho các em thiếu nhi.
Hoạt động lễ rước đèn trung thu của các em thiếu nhi.
Tiết mục văn nghệ tại đêm hội trăng rằm.
Tin, ảnh: Thanh Tùng